Giao lưu bóng đá, nâng cao sức khỏe Người lao động

Ngày 30/03/2019, tại sân bóng Thành Nam – Thành phố Vũng Tàu đã diễn ra trận bóng đá giao hữu giữa đội Hành chính và Ca vận hành chào mừng tháng thanh niên và kỷ niệm 88 ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (do đặc thù công việc nên BTC không tổ chức vào ngày 26/03/2019)

Hình ảnh hai đội trước trận đấu

Đến tham dự và cổ vũ cho các đội bóng, BTC hân hạnh được đón tiếp các ông Nguyễn Việt Thắng – Chủ tịch HĐQT, ông Nguyễn Kim Ngọc – Phó Giám đốc Phụ Trách, ông Vũ Đình Chương – Chủ Tịch Công Đoàn và toàn thể Đoàn viên, CBCNV Công ty. Đây không chỉ là dịp để các cầu thủ giao lưu, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm trong thể thao mà còn thể hiện sinh động mối quan hệ gần gũi, đoàn kết giữa đoàn viên thanh niên trong Đơn vị nói riêng và toàn thể người lao động trong công ty nói chung.

Diễn biến căng thẳng, nghẹt thở do tính chất quan trọng của trận đấu

Trận đấu đã diễn ra trong không khí vô cùng vui vẻ, đoàn kết và hòa đồng, kết thúc với tỷ số 5-2 nghiêng về đội Hành chính. Sau lễ trao giải là buổi liên hoan giao lưu nhẹ cho 2 đội cùng toàn thể các cổ động viên.

Chủ tịch HĐQT và Phó GĐ phụ trách trao giải cho hai đội ngay sau khi trận đấu kết thúc

Nhờ sự hỗ trợ của Ban lãnh đạo, Công Đoàn Công ty mà Đoàn Thanh Niên đã tạo ra một sân chơi thể thao vào lúc 19h các tối thứ 5 hàng tuần cho toàn thể CBCNV PVOIL Phú Mỹ để rèn luyện nâng cao sức khỏe, nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các CBCNV trong Công ty.

CBCNV hưởng ứng phong trào thể thao hàng tuần vui lòng liên hệ Nguyễn Văn Huấn – Bí thư ĐTN, Số điện thoại: 0383871186

Nguyễn Văn Huấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *