Thay đổi Chủ tịch HĐQT PVOIL Vũng Tàu

Thực hiện công tác cán bộ, Tổng công ty Dầu Việt Nam (PVOIL) đã thay đổi Người đại diện theo ủy quyền của PVOIL giữ chức Chủ tịch HĐQT PVOIL Vũng Tàu. Theo đó, ông Nguyễn Đức Thắng thôi làm Người đại diện theo ủy quyền của PVOIL tại PVOIL Vũng Tàu, thôi tham gia HĐQT và thôi giữ chức Chủ tịch HĐQT Công ty để được điều động nhận nhiệm vụ mới. PVOIL tiếp nhận và cử ông Trần Hải Bình làm Người đại diện theo ủy quyền của PVOIL tại PVOIL Vũng Tàu và giới thiệu bầu giữ chức Chủ tịch HĐQT Công ty.

Ngày 01/11/2023, PVOIL Vũng Tàu tổ chức Lễ công bố Nghị quyết của HĐQT Công ty về việc bầu ông Trần Hải Bình giữ chức Chủ tịch HĐQT PVOIL Vũng Tàu.

Lễ công bố Nghị quyết có sự tham dự của ông Cao Hoài Dương – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Tổng công ty; ông Lê Văn Nghĩa, Thành viên HĐQT Tổng công ty; lãnh đạo các Ban chuyên môn của Tổng công ty; cùng Ban Lãnh đạo và cán bộ chủ chốt của PVOIL Vũng Tàu.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, ông Cao Hoài Dương – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Tổng công ty khẳng định, PVOIL Vũng Tàu là đơn vị kinh doanh có quy mô lớn, hoạt động sản xuất kinh doanh mang lại hiệu quả tốt, ngay cả trong những giai đoạn kinh doanh rất khó khăn của thị trường; đặc biệt là trong lĩnh vực bán lẻ công nghiệp; đóng góp quan trọng vào kết quả chung của Tổng công ty. Ông Cao Hoài Dương ghi nhận những đóng góp của tập thể lãnh đạo, nhân viên PVOIL Vũng Tàu và cá nhân ông Nguyễn Đức Thắng trong thời gian hơn 5 năm giữ vai trò Chủ tịch HĐQT Công ty.

Giao nhiệm vụ cho tân Chủ tịch HĐQT PVOIL Vũng Tàu, ông Cao Hoài Dương mong muốn, ông Trần Hải Bình với nhiều năm kinh nghiệm công tác trong ngành Dầu khí sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đạt được của PVOIL Vũng Tàu cũng như truyền thống đoàn kết của PVOIL nói chung và PVOIL Vũng Tàu nói riêng; cùng với HĐQT, Ban Giám đốc PVOIL Vũng Tàu tiếp tục duy trì hiệu quả hoạt động SXKD của Công ty; giữ vững vai trò, vị thế đóng góp lớn của PVOIL Vũng Tàu trong sự phát triển chung của PVOIL.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Trần Hải Bình, tân Chủ tịch HĐQT PVOIL Vũng Tàu cảm ơn Ban lãnh đạo PVOIL đã tín nhiệm, giao nhiệm vụ cho ông được lãnh đạo một đơn vị kinh doanh lớn của hệ thống. Xác định rõ trách nhiệm của mình trên cương vị mới, ông Trần Hải Bình cam kết sẽ không ngừng nỗ lực học hỏi, cùng với Ban lãnh đạo PVOIL Vũng Tàu khắc phục những hạn chế, tồn tại, phát huy những thế mạnh, giữ vững truyền thống phát triển ổn định và bền vững của Công ty.
Tại buổi lễ, ông Nguyễn Đức Thắng gửi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo Tổng công ty, tập thể lãnh đạo và CBCNV PVOIL Vũng Tàu đã hỗ trợ ông trong thời gian công tác vừa qua để ông hoàn thành tốt nhiệm vụ được Tổng công ty giao và chúc PVOIL Vũng Tàu sẽ hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ sản xuất kinh doanh trong năm 2023 và những năm tiếp theo./.


Ông Cao Hoài Dương – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT PVOIL (bên trái), ông Lê Văn Nghĩa – Thành viên HĐQT PVOIL (bên phải) cùng HĐQT, Giám đốc PVOIL Vũng Tàu trao Nghị quyết và tặng hoa chúc mừng ông Trần Hải Bình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *