Hơn 300 đại biểu tham dự Hội nghị Cán bộ quản lý và Người đại diện của Petrovietnam năm 2023

Sáng ngày 18/8, Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (Petrovietnam) đã khai mạc Hội nghị Cán bộ quản lý và Người đại diện năm 2023.

Tham dự hội nghị có đồng chí Hồ Sỹ Hùng – Phó Chủ tịch Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp; đồng chí Nguyễn Trung Hiếu – Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy khối doanh nghiệp Trung ương; đồng chí Nguyễn Ngọc Trung – Vụ phó phụ trách Vụ Công nghiệp, Ban Kinh tế Trung ương.

Hơn 300 đại biểu tham dự Hội nghị Cán bộ quản lý và Người đại diện của Petrovietnam năm 2023

Toàn cảnh Hội nghị Cán bộ quản lý và Người đại diện năm 2023 của Petrovietnam.

Về phía Petrovietnam, có đồng chí Hoàng Quốc Vượng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Tập đoàn; đồng chí Lê Mạnh Hùng – Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương, Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Tập đoàn. Ngoài ra còn có các đồng chí trong HĐTV, Ban Tổng Giám đốc và lãnh đạo các ban chuyên môn của Tập đoàn.

Về phía các đơn vị của Tập đoàn, có hơn 300 đại biểu là Bí thư/Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV/HĐQT, Tổng Giám đốc, người đại diện của Petrovietnam tại các đơn vị…


Đoàn Chủ tịch điều hành hội nghị.

Hội nghị Cán bộ quản lý và Người đại diện năm 2023 được tổ chức nhằm khẳng định rõ mục tiêu phát triển của Petrovietnam, tổng kết lại những kết quả, thành tựu mà Tập đoàn đã nỗ lực, cố gắng đạt được trong thời gian qua. Đồng thời đúc rút những bài học kinh nghiệm quý báu đã giúp Petrovietnam vượt qua những khó khăn, vướng mắc trong quá trình điều hành thực hiện sản xuất kinh doanh. Qua đó thống nhất các giải pháp nhằm phát huy vai trò trách nhiệm của cán bộ quản lý và người đại diện, góp phần nâng cao hoạt động sản xuất kinh doanh của Tập đoàn. Ngoài ra, hội nghị sẽ phổ biến, quán triệt việc thực hiện các quy định mới của Đảng, pháp luật nhà nước và Petrovietnam về công tác cán bộ và quản lý người đại diện.


Đồng chí Hoàng Quốc Vượng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Petrovietnam phát biểu tại hội nghị.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Hoàng Quốc Vượng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Petrovietnam đã thay mặt lãnh đạo Tập đoàn ghi nhận, đánh giá cao sự nỗ lực, chủ động, sáng tạo trong công việc của đội ngũ người đại diện trong sự phát triển chung của các đơn vị và của toàn Tập đoàn.

“Đội ngũ người đại diện là những cánh tay nối dài của Tập đoàn tại đơn vị, luôn bám sát hoạt động của đơn vị, cũng như thực hiện việc kiểm tra, giám sát tính hợp pháp, chính xác và trung thực, hiệu quả trong công tác quản lý, điều hành hoạt động sản xuất kinh doanh, phản ánh thông tin chính xác, kịp thời đến Tập đoàn, giúp Tập đoàn có những chỉ đạo, giải pháp kịp thời trong quá trình điều hành. Đồng thời các đồng chí đảm bảo an toàn nguồn vốn góp, vốn đầu tư của Tập đoàn tại các doanh nghiệp, đơn vị”, đồng chí Hoàng Quốc Vượng nhấn mạnh.


Đồng chí Lê Mạnh Hùng – Tổng Giám đốc Petrovietnam phát biểu tại hội nghị.

Hội nghị Cán bộ quản lý và Người đại diện năm 2023 của Petrovietnam sẽ tiếp tục diễn ra trong buổi chiều ngày 18/8.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *