PVOIL tổ chức các hoạt động tri ân nhân ngày Thương binh – Liệt sĩ

Nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2023), Tổng công ty Dầu Việt Nam tổ chức các hoạt động tri ân nhằm thể hiện sự biết ơn các Anh hùng, Liệt sĩ, các chiến sĩ cách mạng đã chiến đấu, hy sinh giành độc lập dân tộc, hòa bình cho đất nước.

Ngày 27/7/2023, đồng chí Cao Hoài Dương – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT PVOIL, đồng chí Đoàn Văn Nhuộm – Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc PVOIL cùng tập thể Ban Lãnh đạo PVOIL đã đến dâng hương các Anh hùng Liệt sĩ tại nghĩa trang Liệt sĩ thành phố Hồ Chí Minh. Trong không khí trang nghiêm, tập thể Ban Lãnh đạo PVOIL thành kính dâng hương bày tỏ lòng tri ân, tưởng nhớ, biết ơn sâu sắc các Anh hùng Liệt sĩ, những người con ưu tú của dân tộc đã anh dũng chiến đấu, hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, vì độc lập, tự do của Tổ quốc.


Đ/c Cao Hoài Dương – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT PVOIL thắp hương tại mộ Liệt sĩ.


Đ/c Đoàn Văn Nhuộm – Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc PVOIL thắp hương tại mộ Liệt sĩ.


Đ/c Nguyễn Tuấn Tú – UVBTV Đảng ủy, Phó Tổng Giám đốc PVOIL thắp hương tại mộ Liệt sĩ.


Đ/c Nguyễn Đăng Trình – Thành viên HĐQT, Phó Tổng Giám đốc PVOIL thắp hương tại mộ Liệt sĩ.

Cũng trong đợt hoạt động này, ngày 26/07/2023, Tổng công ty Dầu Việt Nam đến thăm và tặng quà cho 72 Mẹ Việt Nam Anh Hùng và Mẹ Liệt sỹ tại huyện Củ Chi. Tại mỗi nơi đến thăm, các đồng chí Lãnh đạo, nhân viên PVOIL đã ân cần thăm hỏi sức khỏe các Mẹ, bày tỏ lòng biết ơn đối với sự hy sinh, đóng góp to lớn của các liệt sĩ, thương binh. Đồng thời, động viên các gia đình Thương binh Liệt sĩ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, vượt qua khó khăn bệnh tật xây dựng gia đình no ấm, hạnh phúc, tiếp tục nêu gương và giáo dục con cháu phát huy tốt truyền thống cách mạng, nỗ lực học tập để trở thành những công dân hữu ích cho đất nước trong thời kỳ đổi mới.

Nhân dịp này, Công đoàn Tổng công ty Dầu Việt Nam cũng đã tặng 67 phần quà đến cán bộ công nhân lao động, cán bộ hưu trí Tổng công ty là thương binh, thân nhân liệt sỹ, nạn nhân chất độc da cam.

Tại các đơn vị trực thuộc, đơn vị thành viên Tổng công ty, ban lãnh đạo và các tổ chức Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội Cựu chiến binh của đơn vị cũng đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực nhằm tri ân các Thương binh, gia đình Liệt sỹ, Mẹ Việt Nam Anh hùng; thông qua đó, vừa thể hiện được trách nhiệm của Tổng công ty Dầu Việt Nam với các thế hệ đi trước, với xã hội, vừa giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ của Tổng công ty./.


Đoàn PVOIL đến thăm hỏi các bà mẹ VNAH tại Huyện Củ Chi, TP. HCM


Đ/c Võ Khánh Hưng – Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Tổng Giám đốc PVOIL cùng cán bộ nhân viên thăm Mẹ VNAH tại huyện Củ Chi – TP.HCM

Đ/c Đoàn Duy Công – Chủ tịch Công Đoàn PVOIL cùng cán bộ nhân viên thăm Mẹ VNAH tại huyện Củ Chi – TP.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *